Golfer Lê Minh Khôi giành best Net giải golf "G20 & những người bạn"

Sau một ngày thi đấu đầy kịch tính, giải golf “G20 & những người bạn” đã tìm được chủ nhân của danh hiệu Best Net - golfer Lê Minh Khôi.

Ngày 30/11 vừa qua, giải golf “G20 & những người bạn” đã diễn ra trên sân Long Bien Golf Course. Sự kiện là dịp để CLB G20 tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 11 cũng như ăn mừng cú HIO của  2 thành viên Bùi Mạnh Cường (400 triệu) và Nguyễn Tiến Minh (420 triệu) tới từ gói Dịch vụ giải thưởng HIO của VGS Sport.

Buổi tiệc sinh nhật đầy ấm cúng của các thành viên CLB G20.

Bên cạnh đó, năm 2022 sẽ là năm có rất nhiều các giải đấu phong trào golf cấp CLB diễn ra, vì vậy G20 muốn thông qua những sân chơi như thế này để giúp các thành viên trong CLB được giao lưu, học hỏi với các golfer có chuyên môn, trình độ cao trong khu vực để nâng cao trình độ, qua đó có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất.

Tham dự giải đấu có gần 60 golfer bao gồm thành viên CLB và các khách mời, thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm Net theo Handicap. Trong một ngày thời tiết vô cùng thuận lợi, các golfer tham dự giải đấu đã có những giây phút thật đáng nhớ với những hố golf đầy thách thức của sân Long Biên.

Golfer Lê Minh Khôi (giữa) giành cúp Best Net của giải đấu.

Khép lại một ngày tranh tài sôi nổi, chiếc cúp Best Net đã thuộc về golfer Lê Minh Khôi với thành tích Net 67. Các giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt thuộc về các khách mời – Nguyễn Thành Trung, Nguyễn Đức Tuấn và Phạm Huy Thưởng.

Kết quả chi tiết:

Best Net: Lê Minh Khôi (Gross 96; HCP 29; Net 67).

Nhất: Nguyễn Thành Trung (Gross 82; HCP 14; Net 68).

Nhì: Nguyễn Đức Tuấn (Gross 91; HCP 23; Net 68).

Ba: Phạm Huy Thưởng (Gross 89; HCP 20; Net 69).