Golfer Nguyễn Trang Nhung ghi HIO tại outing Quý I Ciputra Golf Club

Ngày 24/04/2022, buổi outing Quý I của Ciputra Golf Club đã diễn ra vô cùng thành công tại sân golf Long Biên.

Đến với thời điểm chớm hè, rất nhiều các CLB trên cả nước đã tổ chức những buổi outing nhằm đẩy mạnh tinh thần golf, gắn kết hơn các thành viên. Ciputra Golf Club cũng không nằm ngoài số đó khi buổi outing Quý I của CLB đã được tổ chức với sự tham dự của hơn 70 thành viên.

Các golfer của CLB Ciputra đã trải qua 18 hố đấu thực sự chất lượng trên sân golf Long Biên với nhiều điểm số tốt được ghi nhận. Đặc biệt trong số đó phải kể tới cú HIO của golfer nữ Nguyễn Trang Nhung. Bằng cây gậy 9 sắt của mình, chị đã đưa trái bóng Titleist 1 cất lên không trung một cách hoàn hảo và rồi lăn gọn vào lỗ. Cú HIO được ghi ở hố 5B và từ khoảng cách 115 yard.

Golfer Phạm Trang Nhung (Áo xanh) đã may mắn ghi HIO trong buổi Outing của CLB Ciputra.

May mắn trong giải outing quý đầu tiên của Ciputra Golf Club còn giúp golfer Nguyễn Trang Nhung bỏ túi số tiền 100 triệu đồng, nhờ sử dụng dịch vụ giải thưởng HIO của VGS Sports và Bảo hiểm PVI.

Kết quả buổi outing:

1. Bảng Nam 
Nhất: Mr. Nguyễn Đức Tuấn 
Nhì: Mr. Hoàng Hùng Quang 
Ba: Mr. Nguyễn Chí Đạt 

2. Bảng nữ :  

Nhất: Mrs Bùi Thanh Bình
Nhì: Mrs.Nguyễn Trang Nhung 
Ba: Mrs. Trần Thị Bích Ngọc 

Ciputra Golf Club được chính thức thành lập vào ngày 02/04/2016, với Chủ tịch sáng lập là golfer Nguyễn Quốc Khánh và Chủ tịch CLB hiện tại là golfer Hoàng Hùng Quang.

 

Nguồn: Golfer Nguyễn Trang Nhung ghi HIO tại outing Quý I Ciputra Golf Club (ictvietnam.vn)