Skylake Resort & Golf Club - Đánh thức khát khao chinh phục của Golfer

“Vẻ đẹp tự nhiên đầy cuốn hút” và “những hố golf thách thức khát khao chinh phục của người chơi” là lời khen ngợi mà các golfer đã dành tặng cho Skylake Resort & Golf Club. Điều ấy một lần nữa được khẳng định khi Skylake Resort & Golf Club đứng trong Top 10 sân golf hàng đầu Việt Nam 8 năm liên tiếp và Top 5 sân golf thách thức nhất Việt Nam 2016 - 2017 do Tổng Cục Du lịch Việt Nam và Tạp chí US Golf Digest bình chọn.

Sân golf Sky Lake tọa lạc tại một vùng đất tuyệt đẹp của huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Qua bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Hàn Quốc Ahn Moon Hwan với trên 30 năm kinh nghiệm thiết kế sân golf, Sky Lake được dựng lên như một bức tranh đánh thức mọi cảm xúc. Những hố golf được ôm trọn bởi các dãy núi đá vôi đầy hoang sơ, ngay chính giữa sân Lake là hồ Văn Sơn, làn nước trong lành, mát mẻ. Đến đây người chơi không chỉ được giải trí, rèn luyện sức khỏe mà còn được sống trọn trong bầu không khí thoáng đãng và bình yên.

Hồ Văn Sơn trong lành uốn lượn qua các hố golf

Sky Lake thiết kế thành hai sân golf tiêu chuẩn18 lỗ: sân Sky và sân Lake. Sân Lake khai trương vào năm 2012 với những hố golf đầy thách thức, đòi hỏi sự tập trung cao độ của người chơi. Khác biệt một chút trong thiết kế, sân Sky mở cửa đón khách năm 2014 có phần thách thức nhẹ nhàng hơn cho các golfer bởi fairway rộng hơn và nhiều độ cao khác nhau. Tuy có sự khác biệt trong thiết kế nhưng cả hai sân đều có điểm chung là luôn được chăm sóc, bảo dưỡng thật tỉ mỉ, được trồng những loại cỏ chất lượng.

Cỏ Paspalum được trồng tại các điểm đánh bóng và fairway, cỏ Bermuda Champion tại các Green

Nhà câu lạc bộ tiện nghi nằm gọn trong khuôn viên, mang lại cho các golfer sự thư giãn thoải mái. Bên cạnh đó, Sky Lake cũng mang đến cho golfer và gia đình khu resort tiêu chuẩn Wyndham Sky Lake Resort & Villas với 120 phòng nghỉ chất lượng, nằm ngay trong lòng sân golf, mang đến sự tiện nghi với nhiều dịch vụ nội khu hấp dẫn. Điều đó giúp golfer có thể mang theo cả gia đình, bạn bè tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ tuyệt vời tại Sky Lake.

120 phòng khách sạn tiêu chuẩn nằm trong lòng sân golf

 

Nhà trung tâm cộng đồng của Khu nghỉ dưỡng Wyndham Sky Lake Resort & Villas với nhiều tiện ích kết hợp