South GLC có đội trưởng mới tại GLC Team Cup 2022

Đội tuyển South GLC đến với giải đấu năm nay với cương vị là nhà đương kim vô địch, sau chiến thắng thuyết phục tại The Bluff Ho Tram Strip năm 2020.

Đội tuyển GLC miền Nam (South GLC) đến với FLC Golf Links Sam Son tham dự GLC Team Cup 2022 với sự thay đổi lớn nhất đến từ vị trí chỉ đạo, khi golfer Nguyễn Quang Thành sẽ nhường lại vai trò đội trưởng cho golfer Nguyễn Hữu Tuấn.

Trong khi đó, dù có tới 15 sự bổ sung mới trong đội hình năm nay, nhưng đó chỉ hầu hết đến từ hai bảng handicap cao là C và D, nơi rất khó đoán định diễn biến của các cặp đấu.

Đối với 2 bảng đấu còn lại, đội tuyển South GLC không có lý do gì để thay đổi những gương mặt đã đem đến cho họ chiến thắng ở mùa giải trước. Ở bảng A, dù không còn sự phục vụ của golfer xuất sắc nhất vHandicap trong 2 năm liên tiếp 2020-21 Hoàng Quân, tuy nhiên, South GLC lại có sự thay thế chất lượng là Trần Bình Quang Huy, golfer đã quá nổi tiếng khi được song hành cùng Hà Ngọc Hoàng Lộc.

Bên cạnh bộ đôi Quang Huy-Hoàng Lộc, Nguyễn Bá Cảnh sẽ là cái tên thứ 3 tại bảng A của South GLC đến từ Hội Golf Tp. Đà Nẵng. Golfer Nguyễn Bá Cảnh với việc hạ được handicap index từ 12 xuống 6 sau 2 năm, qua đó đã được đôn từ bảng C lên bảng A tại giải năm nay.

Ở bảng B, các tuyển thủ góp mặt đều đã thi đấu ở mùa giải 2020, trong đó có 2 golfer chuyển bảng đấu là Vũ Việt Anh (bảng A) và golfer Nguyễn Nam Sơn (bảng C).

Sau 12 mùa giải GLC Team Cup được tổ chức, South GLC mới chỉ có 3 lần lên ngôi vô địch vào các năm 2013, 2018 và 2020. Giải đấu năm nay sẽ chính thức được diễn ra từ 24-26/11 tại FLC Golf Links Sam Son.

Đội hình South GLC:

Bảng A

1.Hà Ngọc Hoàng Lộc

2.Lê Tuấn Việt

3.OB Vũ

4.Trần Bình Quang Huy

5.Đinh Viết Sinh

6.Nguyễn Bá Cảnh

Bảng B

1.Trần Phượng Hoàng

2.Võ Thành Lâm

3.Vũ Việt Anh

4.Lê Đức Huy

5.Nguyễn Nam Sơn

6.Trần Quốc Hoài

Bảng C

1.Nguyễn Hữu Tuấn

2.Võ Kim Cương

3.Nguyễn Trọng Sơn

4.Trần Quốc Hưng

5.Phan Thanh Hà

6.Nguyễn Thanh Hoàng

Bảng D

1.Nguyễn Hải Nguyên

2.Nguyễn Trần Trung

3.Nguyễn Sơn Thành

4.Đặng Việt Dũng

5.Phạm Văn Thinh

6.Tô Thanh Sơn