• Nhân vật & Góc nhìn: Golfer Đoàn Văn Nam – “Tôi chọn là golfer phong trào để mang niềm vui đến cho mọi người”

  Nhân vật & Góc nhìn: Golfer Đoàn Văn Nam – “Tôi chọn là golfer phong trào để mang niềm vui đến cho mọi người”

  Cá tính, quyết đoán trong lối đánh chính là những gì cộng đồng golf nhận xét về golfer Đoàn Văn Nam. Là một trong những thành viên không thể thiếu của đội tuyển Union Cup miền Bắc, golfer Đoàn Văn Nam không ít lần khiến những người yêu golf nín thở bởi những cú đánh quyết định của mình để cứu đội tuyển. Nhiệt huyết, đam mê với golf là vậy nhưng với anh, theo đuổi golf phong trào để mang niềm vui đến cho mọi người.

 • Nhân vật & góc nhìn : Trần Bình Quang Huy – Golf giúp tôi thay đổi bản thân

  Nhân vật & góc nhìn : Trần Bình Quang Huy – Golf giúp tôi thay đổi bản thân

  Trần Bình Quang Huy – một gương mặt khá quen thuộc của làng golf trong nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Không chỉ đánh Match Play hay mà Trần Bình Quang Huy còn lan toả thể thức này đến với nhiều golfer nhất là các golfer nơi anh sinh sống. Anh cũng luôn tích cực tham gia các giải đấu lớn nhỏ của địa phương cũng như cả nước, nhằm phát triển phong trào golf ở nước ta.

 • Đinh Song Hài – Tôi tự tin, quyết đoán và hoàn thiện mình nhờ Golf

  Đinh Song Hài – Tôi tự tin, quyết đoán và hoàn thiện mình nhờ Golf

  Từ lời giới thiệu của người chị gái, Golfer Đinh Song Hài biết tới golf và vào làm Caddie tại một sân golf ở Đồng Nai. Ban đầu, anh chỉ coi đây là một công việc để kiếm sống qua ngày, thế nhưng việc tiếp cận hàng ngày với golf khiến cho anh yêu thích môn thể thao này từ lúc nào không hay. Với nhiều người mới biết tới Đinh Song Hài sẽ có cảm giác anh là một người khó tính, khó gần nhưng khi đã tiếp xúc mới thấy anh là người thoải mái và tốt tính.

 • Nhân vật & Góc nhìn: Cao Xuân Sâm: Thi đấu không tốt không e ngại bằng dạy không tốt

  Nhân vật & Góc nhìn: Cao Xuân Sâm: Thi đấu không tốt không e ngại bằng dạy không tốt

  Xuất phát điểm là một caddy, HLV Cao Xuân Sâm đã đam mê golf tới nỗi anh từ bỏ cả ngành kỹ sư chế tạo máy mà anh đã tốn biết bao công sức theo học ở đại học. Không ngừng học hỏi và trải nghiệm bản thân, HLV Cao Xuân Sâm liên tục tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. Với anh, điều khiến anh e ngại nhất đó chính là việc dạy không tốt.

Danh sách bài viết

 • Nguyễn Anh Minh và hành trình ghi tên vào lịch sử golf chuyên nghiệp Việt Nam

  Nguyễn Anh Minh và hành trình ghi tên vào lịch sử golf chuyên nghiệp Việt Nam

  Sau Lexus Challenge cái tên Nguyễn Anh Minh được nhắc tới dày đặc trên truyền thông. Đây là Lần đầu tiên một sự kiện chuyên nghiệp Việt Nam chào mừng nhà vô địch là một golfer nghiệp dư, đang tuổi thiếu niên. Anh Minh cũng đã mang đến một mốc lịch sử mới cho golf chuyên nghiệp: Nhà vô địch trẻ tuổi nhất, golfer nghiệp dư người Việt đầu tiên chiến thắng ở một giải đấu nhà nghề trong nước.

  Xem thêm
 • Góc nhìn & nhân vật: Nguyễn Quốc Mến: Chơi golf là phải hiểu Luật

  Góc nhìn & nhân vật: Nguyễn Quốc Mến: Chơi golf là phải hiểu Luật

  Đến với golf để thử thách bản thân mình, golfer Nguyễn Quốc Mến luôn mang trong mình tinh thần khát khao chiến thắng ở mỗi giải đấu mà anh tham dự. Anh còn là thành viên tích cực của Golf Life Club, G84, đội tuyển VGA Union Cup. Với anh, trên con đường chinh phục những danh hiệu, ngoài kỹ năng thi đấu, Quốc Mến luôn đề cao tinh thần của Luật golf, bởi anh luôn mong muốn tất cả các golfer có thể tự xử lí được những tình huống luật đơn giản nhất và tránh khỏi những tranh cãi không cần thiết khi lên sân.

  Xem thêm
 • Nhân vật & Góc nhìn: Đoàn Xuân Khuê Minh – Tài không đợi tuổi

  Nhân vật & Góc nhìn: Đoàn Xuân Khuê Minh – Tài không đợi tuổi

  Golfer nữ Đoàn Xuân Khuê Minh được mệnh danh là ngọc nữ trong làng golf Việt, trở thành nữ golfer hiếm hoi có mặt trong bảng xếp hạng golfer nghiệp dư thế giới. Là một cô bé chỉ mới sinh năm 2003, Đoàn Xuân Khuê Minh sinh ra trong gia đình có bố là một golfer nghiệp dư, đây cũng được xem là cái nôi giúp cô bé bén duyên với golf. Người thầy đầu tiên dạy cô cách cầm gậy golf cũng như đưa cô ra sân tập đó chính là bố.

  Xem thêm
ads banner