• “Go Golfing” của le coq sportif - Cuộc phiêu lưu đầy sáng tạo và chất riêng

  “Go Golfing” của le coq sportif - Cuộc phiêu lưu đầy sáng tạo và chất riêng

  Mở đầu mùa Thu Đông, le coq sportif - biểu tượng thời trang thể thao hàng đầu của Pháp, mang đến hơi thở đầy mê hoặc, đưa bạn đến khám phá một cuộc phiêu lưu golf thú vị. Với thông điệp sôi động "Go Golfing", BST mang đến sự tươi mới, cảm hứng và thách thức trên sân. Hãy bước vào thế giới thời trang của le coq sportif và trải nghiệm một mùa Thu Đông mới lạ, nơi golf trở thành một cuộc phiêu lưu tuyệt vời để thể hiện chất của riêng bạn.

 • FxPro - Đối tác tài chính đầu tiên trở thành nhà tài trợ vàng cho giải Golf BRG Open Danang 2023

  FxPro - Đối tác tài chính đầu tiên trở thành nhà tài trợ vàng cho giải Golf BRG Open Danang 2023

  Chúng tôi vô cùng phấn khích thông báo rằng FxPro - Nhà Môi Giới hàng đầu thế giới, đã chính thức trở thành Nhà Tài Trợ Vàng cho sự kiện thể thao Golf BRG Open Danang 2023. Điều này đánh dấu bước ngoặt quan trọng thể hiện cam kết của FxPro trong việc hỗ trợ, phát triển cộng đồng thể thao và tài chính tại Việt Nam.

 • ZEN TUSAM - Tự hào phái mạnh

  ZEN TUSAM - Tự hào phái mạnh

  Khi nhắc đến Phái mạnh, người ta thường có định kiến: đàn ông phải khỏe. Không chỉ đơn thuần là vẻ bề ngoài, phong độ đàn ông được tạo nên bởi nhiều yếu tố, không thể thiếu sức khỏe và sinh lý. Bởi hai yếu tố này là thước đo để đánh giá sức hút và sự hấp dẫn của phái mạnh đối với mọi người xung quanh, nhất là với chị em phụ nữ.

 • Vietravel Airlines - Nhà vận chuyển hàng không chính thức của BRG Open Golf Championship Danang 2023

  Vietravel Airlines - Nhà vận chuyển hàng không chính thức của BRG Open Golf Championship Danang 2023

  Vietravel Airlines - Hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam trở thành nhà vận chuyển hàng không chính thức của BRG Open Golf Championship Danang 2023 - sự kiện golf quốc tế đặc biệt, thuộc hệ thống các giải đấu của Asian Development Tour, diễn ra từ ngày 29/8 đến 2/9 tại sân golf BRG Đà Nẵng. Giải đấu dự kiến thu hút gần 200 golfer quốc tế và Việt Nam cùng hàng nghìn người yêu golf và khách du lịch.

Danh sách bài viết

ads banner
 • Golf xuất hiện ở Việt Nam từ bao giờ?

  Golf xuất hiện ở Việt Nam từ bao giờ?

  Nhiều thông tin lịch sử ghi chép lại rằng vua Bảo Đại là người đầu tiên đưa golf về Việt Nam. Ông là người rất yêu thích chơi thể thao như golf và đã xây dựng sân Golf để có thể chơi thoải mái với những người bạn của mình.

  Xem thêm
ads banner