Đương kim vô địch Lexus Challenge - Ahmad Baig bỏ túi danh hiệu ADT thứ 3 tại quê nhà Pakistan
- Tin trong nước
- 20 giờ trước
Vào cuối tháng 8, golfer Nguyễn Trung Thu là một trong số các golfer Việt Nam được tham dự giải đấu của Asian Development Tour – BRG Open Golf Championship Danang 2022. Để có tấm vé tham dự giải đấu này, các golfer phải đạt đủ điều kiện của Hiệp hội golf Việt Nam hoặc được mời từ nhà tài trợ và Nguyễn Trung Thu được mời từ VGS Group. Thi đấu hết vòng 1 với kết quả +18 gậy tại sân Nicklaus (BRG Danang Golf Resort), Nguyễn Trung Thu sau đó đã xin rút lui khỏi giải và đi làm caddie cho Nguyễn Nhất Long ở vòng 2.
Ngày hôm qua tại Skylake Resort & Golf Club, Nguyễn Trung Thu một lần nữa bỏ cuộc khi đang thi đấu tại DNSE Vietnam Open 2022. Xuất phát ở nhóm đấu cuối cùng buổi sáng, anh kết thúc hố đấu đầu tiên (hố 10) với điểm double par và tiếp sau đó là điểm bogey. Trước khi ngừng thi đấu sau hố 13 trong ngày, Nguyễn Trung Thu chỉ có 4 điểm par và điểm số của anh là +16 gậy khi còn 5 hố đấu, phong độ của anh khác hẳn với ngày đấu tập trước đó.
Việc một golfer rút lui khỏi giải đấu là điều không hiếm gặp, tuy nhiên nổi tiếng là golfer có sức khoẻ rất tốt, vì vậy không rõ lý do vì sao trong hai giải đấu liên tiếp Nguyễn Trung Thu đều bỏ cuộc giữa chừng.
Cùng với Nguyễn Trung Thu thì sau vòng 1 DNSE Vietnam Open 2022 còn có golfer Phạm Đức Hoàng, Nguyễn Thị Vân Anh và Ha Na (Sùng Thị Xú) cũng xin dừng thi đấu.